Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy đám muỗi đen lớn, ngũ hành thuộc kim, là tượng trưng cho Canh Kim, trong sự nghiệp có nhiều mâu thuẫn với người khác, tài lộc lẫn nhau hiếm gặp, giấc mơ mùa thu là điềm lành, và giấc mộng xuân không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Hướng Tây là điềm tốt, hướng Đông là điềm xấu. Với người tuổi rồng và cầm tinh, nếu cùng nhau mưu cầu sự nghiệp phú quý thì sẽ được người khác giúp đỡ. Nếu bạn có nhiều tiền, đó là dấu hiệu của một cuộc sống hạnh phúc. Một người đàn ông giàu có không nên đưa ra yêu sách của riêng mình.

Nếu là nữ độc thân có giấc mơ này, tuy trong sự nghiệp có người giúp đỡ nhưng cũng không được tham lam, kẻo dùng đủ mọi mưu kế thì sao? Sự nghiệp khó bền lâu, cảnh cũng một lúc.

Nữ giới vừa mới thất tình lại mơ thấy giấc mơ này, nghĩa là quanh mình có rất nhiều kẻ gian. Nằm mơ thấy muỗi cho biết trong quan hệ tình cảm chính sự có nhiều cãi vã với người khác, hoặc có điềm thị phi về danh lợi.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác có giấc mơ xấu. Nằm mơ thấy muỗi có nghĩa là trong sự nghiệp sẽ có nhiều xung đột trực diện với người khác, đôi bên đều sẽ chịu thiệt thòi.

Đối với những người làm trong lĩnh vực thương mại, đàm phán và các ngành liên quan khác, giấc mơ này thường là tham lam. Núi này trông núi nọ cao hơn núi kia thì sự nghiệp không thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *