Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mua cá có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước, trong sự nghiệp chính có nhiều sóng gió. Người hay cãi vã với người khác sẽ khó cải thiện vận số. Thật không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mua cá. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Nếu cùng người cầm tinh con lợn và con ngựa cùng mưu cầu phú quý thì sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mua cá, là điềm giàu sang sung túc. Những người ham tiền không nên vì chuyện vặt vãnh mà có ý tranh đấu với người khác.

Nữ giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp nhiều rắc rối, có thể hợp tác làm ăn chính với người khác, nhưng người nào tự mình quyết định sẽ bị hiểu lầm vì khôn khéo.

Người tuổi Tý có giấc mơ này thì ngũ hành thủy điều quản, sự nghiệp gặp rắc rối, tranh chấp với người khác, cuộc sống không suôn sẻ.

Tham gia vào tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, mơ thấy mình mua cá, vàng và nước sẽ cùng nhau phát triển, sự nghiệp chính tốt, và sự nghiệp có thể khiến người khác hòa thuận, có nghĩa là lẫn nhau nhận nữ hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *