Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mua điện thoại, ngũ hành chế ngự vàng, mua bán ngũ hành tượng trưng cho vàng, điện thoại chế ngự thủy, người sống với vàng và nước, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, là người dễ có tiền tài, và có thể thu phục lòng người. Mơ vào mùa thu là điềm lành, mơ vào mùa xuân là điềm gở.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mua điện thoại di động, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là xui xẻo, cùng người tuổi ngựa và lợn đi cầu tiền. Người có tính tình hiền lành là dấu hiệu dễ có tiền. Nếu bạn có tự đánh giá Mọi việc khó thực hiện.

Nữ giới độc thân mơ thấy mua điện thoại di động, nghĩa là tài vận không suôn sẻ, nếu cãi cọ với người khác thì cuộc sống không thuận lợi, sẽ vì chuyện nhỏ mà phiền muộn, sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy vàng và nước đều vượng, là điềm báo tài lộc dồi dào, kẻ cầu tiền không nên có tư tưởng tự cao tự đại, nếu không cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Những ai đang làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác thì ngũ hành là chính hỏa nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi có được giấc mơ này.

Những người làm trong lĩnh vực bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan khác mơ thấy mình mua một chiếc điện thoại di động, đây là điềm báo cải thiện vận may, có nhiều quý nhân giúp đỡ nếu bạn xin tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *