Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy mua đồ trang sức bằng vàng có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Canh Kim nên trong sự nghiệp sẽ xảy ra nhiều cãi vã với người khác, đôi bên cùng chịu thiệt, khó tụ tài, trong lòng có cảm giác trốn tránh. . Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Nằm mơ thấy mua đồ trang sức bằng vàng có ý nghĩa gì? Vạn sự hanh thông, sự nghiệp thuận lợi, điềm báo tài lộc dồi dào, phần lớn là nhờ người khác giúp đỡ, không nên vì chuyện tình cảm mà vướng vào người khác, thuận theo tự nhiên thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mua đồ trang sức bằng vàng, điều này cho thấy họ có thể có khả năng đứng đầu trong công việc kinh doanh chính, nhưng lại là người nhu nhược và có năng lực về tình dục, đây là điềm tốt.

Đối với một người phụ nữ vừa mất tình yêu có giấc mơ này là một vấn đề tình cảm. Cô thường có ý nghĩ bày mưu tính kế với người khác. Nếu cô ấy bị ám ảnh bởi điều này, cuộc sống của cô ấy sẽ không suôn sẻ. Giấc mơ này là một sự giác ngộ, và cuộc sống của cô ấy có thể được cải thiện.

Những người làm về kỹ thuật dân dụng, bất động sản, xây dựng và các ngành có liên quan khác, thổ và kim sinh ra cùng nhau, công việc chính có thể được người khác giúp đỡ, tài lộc lẫn nhau là điềm báo may mắn, là điềm tốt điềm báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *