Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mua quả chà là có ý nghĩa gì? Trong giấc mơ này, ngũ hành thuộc mộc, vàng và gỗ là điềm báo của giàu sang, quý nhân sẽ giúp đỡ bạn trong sự nghiệp, kiếm tiền của nhau có thể là điềm báo may mắn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mua táo tàu, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành, cùng người thuộc cung ngựa cầu tài, đối xử chân thành với nhau, có phúc khí, đó là điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy mua táo tàu, có nghĩa là sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn cẩn thận, bạn sẽ được người khác đối xử chân thành. Bạn là người có đường tình duyên suôn sẻ, quan hệ gặp nhiều may mắn, đây là điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mua táo tàu, công việc làm ăn chủ yếu bị người khác ảnh hưởng, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ám chỉ tài vận khó thăng tiến, thị phi trắc trở, cuộc sống bất an.

Nếu người vợ đảm đang có giấc mơ này thì cuộc sống của cô ấy sẽ được cải thiện. Nếu cô ấy chân thành hòa thuận với gia đình, sẽ có may mắn trong gia đình.

Trung niên giấc mộng không suôn sẻ, sự nghiệp chính của anh ta hầu hết bị người khác ảnh hưởng, xung quanh anh ta có rất nhiều kẻ xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *