Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy mua vải có ý nghĩa gì? Nếu bạn có được ngũ hành trong giấc mơ này, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác trong sự nghiệp của mình và bạn có thể cải thiện sự giàu có của nhau. Nằm mơ thấy mùa hạ là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về hướng tây là tốt, nhưng đi về hướng đông là không tốt. Cùng với những người tuổi Sửu và Dần là một điềm báo tốt cho những người kinh doanh muốn tìm kiếm sự giàu có.

Nữ giới độc thân mơ thấy mua vải, điềm báo có nhiều chuyện thị phi, đừng đa nghi với người khác, có tầm nhìn xa, sự nghiệp có triển vọng.

Nữ giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, điều này có nghĩa là gần đây trong sự nghiệp có nhiều âm mưu tranh chấp với người khác, ở chung với nhau cũng có chuyện không rõ ràng, trong lòng vướng mắc mà từ trong mộng đi ra.

Những người điều hành khách sạn, rượu và các ngành liên quan khác, những người làm trong đất, cho dù vận may suôn sẻ, họ cũng không được có tư tưởng tham lam.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến chế tạo, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành nghề liên quan khác, dù có người khác giúp thực hiện được giấc mơ này thì cũng có nghĩa là tài lộc khó hưng thịnh, nửa lành nửa rủi, chớ nên gượng ép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *