Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nam nữ trong nhà vệ sinh, ngũ hành thống trị thổ địa, quý nhân xung quanh người nằm mơ sẽ gặp nhiều may mắn hơn, cùng tồn tại với người khác, vận may của nhau có thể nâng cao. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy nam nữ vào nhà vệ sinh. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu. Nếu cùng làm giàu với người cầm tinh con chuột và con rắn thì sự nghiệp của cả hai đều có điềm báo may mắn. điềm tốt.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy có nam nữ trong nhà vệ sinh, tính tình với người tình thường gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, vận may khó nâng cao.

Người lớn tuổi mộng không tốt, người trong nhà cãi vã, trong nhà nhiều chuyện rối rắm, là điềm thị phi, con cháu có chuyện vướng bận.

Những người đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý rượu và các ngành liên quan khác, hãy coi đất và nước là của cải. Hầu hết các công việc kinh doanh chính có thể mang ý nghĩa hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, và tiền bạc dồi dào.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác được sinh ra với kim loại quý, công việc kinh doanh chính có thể nhận được sự tin tưởng của người khác, và đó là dấu hiệu cho thấy vận may của nhau có thể cải thiện. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *