Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nghĩa trang có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối Thổ, nếu trong sự nghiệp chính có nhiều tâm tư vướng bận với người khác, nghĩa là khó nâng cao vận số phú quý. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ về một nghĩa trang. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và cừu. Có nhiều quý nhân giúp đỡ bạn trong sự nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy nghĩa trang, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, rất nhiều sự nghiệp có thể được người khác tín nhiệm, lẫn nhau là điềm phát tài phú quý. Nếu vì những chuyện vặt vãnh mà buôn chuyện với người khác, đó là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều thăng trầm, vì chuyện tiền bạc mà nghi kỵ với người khác nên cuộc đời sẽ gặp nhiều thăng trầm.

Nếu người già có giấc mơ này thì gia đình sẽ xảy ra nhiều tranh chấp, người trong nhà thường xuyên vướng bận chuyện tiền bạc, khó hòa thuận với nhau.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan mơ thấy nghĩa địa, gỗ khắc thổ là điềm giàu sang. Công việc kinh doanh chính có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác và vận may giàu có của nhau có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *