Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ngồi xổm trong nhà vệ sinh đi đại tiện, ngũ hành thổ chi phối, giấc mơ này là tượng trưng cho đất xấu, chính ngân khố, sự nghiệp thường bị người khác liên lụy. Tài lộc tuy có nhưng những người thiếu kiên nhẫn thường sẽ bị người khác lừa gạt trong sự nghiệp.

Nữ giới độc thân nếu có giấc mơ này thì sự nghiệp chính gặp trắc trở, bị người khác dây dưa, là điềm báo tài lộc lẫn nhau khó vượng.

Nữ giới vừa mới thất tình gặp giấc mơ này, tâm tình sẽ không tốt. Mặc dù có một người phù hợp, nhưng cô ấy là tình yêu không được đáp lại, và những thứ tình cảm rất miễn cưỡng.

Đối với nữ giới đã có chồng nằm mơ thấy trong gia đình có nhiều chuyện không hay, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, tài lộc không thuận lợi.

Đối với phụ nữ trung tuổi giấc mơ này không suôn sẻ, trong gia đình có nhiều tranh chấp, có kẻ vì chuyện tiền bạc mà quấy nhiễu người nhà, gia đình thường sẽ có điềm không lành.

Người đi cầu mơ thấy mình ngồi xổm trong nhà vệ sinh để đi đại tiện, lừa người thì học hành thất bại, người nhà có nhiều điềm báo cãi vã. Những người đang tham gia vào các thành tựu khoa học sẽ thấy khó khăn để làm bất cứ điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *