Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy người chết sống lại nói chuyện, thủy ngũ hành, giấc mơ này là điềm báo có sự nghi kỵ với người khác, xung quanh bạn có nhiều kẻ gian ác, đối nhân xử thế không tốt, có nhiều kẻ gian ác là điềm báo tài lộc bị hủy hoại. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy người chết sống lại và nói chuyện, gần đây chủ tử đàm phán với người khác thường bị kẻ gian cản trở. Những người đang tham gia lãnh đạo, nhân sự và các ngành liên quan khác sẽ trải qua sự phát triển nghề nghiệp thậm chí còn không đạt yêu cầu. Đó là tự khẳng định được sử dụng bởi những người khác. Thông minh Sai lầm là do thông minh.

Những người cầu tài lộc đi về phía bắc là tốt lành, nhưng đi về phía nam là không tốt lành. Để có được giấc mơ này là có mối quan hệ không tốt với những người khác trong sự nghiệp, và những người bị bao vây bởi những kẻ xấu xa thường bị cản trở. Nếu bạn có thể chờ đợi cơ hội, bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình.

Đối với học giả nếu có được giấc mơ này là điều bất lợi, vì học lực khó cải thiện, bạn sẽ càng cảm thấy bất an. Nếu gặp phải giấc mơ này thì đừng lo học hành mà cãi nhau với người khác thì càng không vừa ý.

Những người làm ngành liên quan đến dịch vụ, khách sạn, ngũ hành cai quản thủy, giấc mơ này là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *