Tháng Mười 5, 2023

Mơ thấy nhà mình bị sét đánh, mộc trong ngũ hành là gỗ Sunda biểu tượng, công danh sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, những người vì chuyện tiền bạc mà gây nhiều rắc rối với người khác có nghĩa là cả hai đều như vậy. đôi bên sẽ khổ, tài lộc không tốt, mộng xuân là điềm lành, mộng thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhà mình bị sét đánh, đi hướng đông là điềm lành, đi hướng tây là điềm xấu. Giấc mơ này là điềm báo sẽ cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi lợn và cừu.

Nam giới độc thân mơ thấy nhà mình bị sét đánh, điều này cho thấy nếu giàu có sẽ được người khác giúp đỡ, có phúc khí cho nhau. Những người tìm kiếm tiền sẽ có tầm nhìn dài hạn và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Nữ độc thân mơ thấy nhà mình bị sét đánh, ngũ hành tương khắc mộc, điềm tài lộc kém, cuộc sống thường không thuận lợi, là người tài lộc không như ý, tranh chấp với người khác nhiều, cuộc sống bất an.

Học giả mơ thấy nhà mình bị sét đánh, công danh sự nghiệp thường bị sao nhãng, học hành gặp nhiều phiền phức, khó thành đạt trong học tập.

Những người làm trong lĩnh vực quần áo, trang trí và các ngành liên quan khác có thể gặp may mắn giàu có nếu họ có được sự nghiệp trong mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *