Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy nhặt được đồ trang sức bằng ngọc bích có ý nghĩa gì? Ngũ hành là kim chủ, sự nghiệp của người nằm mơ ổn định, người cương nghị quyết đoán giỏi nắm bắt vận may, mưu lược, có thể thu được tài lộc.

Hồi xuân mơ mộng, chỉ những người khiêm tốn mới có cơ hội làm giàu. Nếu bạn vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau với người khác mà không làm nên sự nghiệp của mình, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa xuân thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. Nhiều dấu hiệu.

Mùa hè nằm mơ nhặt được ngọc, ngọc ngũ hành thuộc vàng, mùa hè nằm mơ thấy nó phần lớn là vì người khác tín nhiệm lẫn nhau, là điềm lành phú quý, đây là điềm lành, chỉ những người người có kế hoạch lâu dài có thể gặp may mắn.

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa thu, ngũ hành tương khắc kim, có điềm báo sự nghiệp không thuận lợi. Ngũ hành thuộc kim, tuy bạn là người quyết đoán nhưng nếu tính tình nóng nảy thì vận trình không suôn sẻ, trong lòng dễ cảm thấy phiền muộn.

Ai có giấc mơ này vào mùa đông là điềm báo giàu sang phú quý. Người sinh ra có vàng và nước là điềm báo sự nghiệp tốt, đa số được người khác giúp đỡ. Người thông minh có điềm báo may mắn, đó là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *