Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy nhiều sâu bọ, ngũ hành là vàng, chỉ có người giúp đỡ mới có cơ hội làm giàu, chớ có những ý nghĩ viển vông, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là xui xẻo.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy rất nhiều bọ nhỏ. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Cùng người tuổi rồng và chó tìm kiếm sự giàu có, và đối xử chân thành với nhau để có cơ hội giàu có.

Giấc mơ của những người đàn ông độc thân không suôn sẻ và có rất nhiều kẻ xấu xung quanh họ. Nằm mơ thấy bọ nhỏ có nghĩa là có chuyện không thuận lợi với người khác trong sự nghiệp. Những người có nhiều hiềm khích với nhau thường có dấu hiệu khó hòa hợp, khó cải thiện vận số.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình gặp rắc rối với gia đình. Nếu cô ấy cãi nhau với gia đình vì những chuyện vặt vãnh, thì vận may của cô ấy sẽ khó cải thiện. Người vợ đảm đang mơ thấy điều này nghĩa là trong gia đình có nhiều chuyện rối ren.

Những người hoạt động kinh doanh, buôn bán và các ngành nghề liên quan mơ thấy rất nhiều sâu bọ nhỏ, đây là điềm báo một phần may mắn về tài lộc trong công việc kinh doanh chính. Chỉ bằng cách đối xử chân thành với người khác, họ mới có khả năng kiếm tiền, và họ không nên khẳng định mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *