Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy trong nước có rất nhiều cá, nước thuộc ngũ hành là tượng trưng cho Quý Thủy, điều này có nghĩa là sự nghiệp sẽ gặp nhiều bất lợi, những ai vì chuyện tiền bạc mà hay cãi cọ với người khác sẽ cảm thấy khó chịu. chông chênh trong cuộc sống. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy rất nhiều cá trong nước. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và dậu. Họ thường bị người khác lừa dối trong sự nghiệp và gặp rắc rối về tiền bạc. , tài lộc khó vượng.

Nếu nam giới độc thân nằm mơ thấy ngũ hành là thủy, có biểu tượng không rõ ràng, nghĩa là xung quanh có nhiều mối quan hệ khác giới phức tạp, không nên có nhiều mưu đồ với người khác trong vấn đề tình cảm.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy nước ngũ hành là dòng chảy của cải. Tuy có cơ hội làm giàu nhưng cũng chẳng qua là tiền, khó mà tiết kiệm được.

Giấc mơ của người già cho thấy những người mắc bệnh tim mạch, máu đặc và các bệnh khác sẽ có thể chất kém hơn.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có nhiều của cải, chủ yếu là giúp đỡ người khác, sự nghiệp của nhau sẽ gặp nhiều may mắn, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *