Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy nhiều khỉ có ý nghĩa gì? Zhou Gong giải thích những giấc mơ, ngũ hành thống trị vàng, là biểu tượng của Xin Jin. Nếu sự nghiệp không suôn sẻ, người tìm kiếm tiền không được cãi nhau với người khác. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về hướng tây là tốt, nhưng đi về hướng đông là không tốt. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về ngựa và cừu. Nếu không gặp vào buổi trưa, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong sự nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy nhiều khỉ, ngũ hành thuộc kim, cầu tài thường bị người khác lợi dụng, khó tăng là điềm báo tài vận, tính tình ôn hòa, dễ lấy tiền.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy rất nhiều khỉ, nhưng nam giới tính cách mạnh mẽ, sự nghiệp chịu nhiều áp lực cạnh tranh, thường xuyên tranh giành với người khác, giấc mơ này nên bỏ qua.

Nam giới trung niên mơ thấy mình với người yêu cãi nhau nhiều chuyện, trong nhà có nhiều chuyện rối rắm.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác có thể nhận được giấc mơ thấy vàng và gỗ này là của cải, điềm báo may mắn trong sự nghiệp, đối xử chân thành với người khác và mang ý nghĩa thu hút của cải, của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *