Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy nhiều gà chạy khắp mặt đất, ngũ hành tương kim, làm ăn chính có nhiều người giúp đỡ nhau, cả hai có thể gặp điềm lành. Những người tìm kiếm tiền không nên tự đánh giá bản thân và họ nên trung thực với những người khác trong sự nghiệp của họ. Có nhiều điềm báo may mắn. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm dữ.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu đi công tác, trong lòng sẽ có cảm giác thoát tục, ứng xử nhạy bén, hiếm có vận may. Bạn không nên tự ái khi gặp giấc mơ này.

Tham gia làm ăn trong gia đình, hoặc cùng người nhà hùn vốn mơ thấy nhiều gà chạy khắp đất, ngũ hành thuộc kim mà gia đình liên tục tranh chấp, làm ăn thường không thuận lợi.

Nằm mơ thấy đầu tư và quản lý tiền bạc cùng với người tuổi cừu và gà là điềm báo bạn sẽ có sự khác biệt trong sự nghiệp, được người lớn tuổi giúp đỡ.

Mộng doanh nhân không suôn sẻ, vàng ngũ hành cướp của cải khắp nơi, kẻ gian gặp nhiều may mắn, nửa đường giết chết Trình Diệu Tiến, điềm báo tài lộc khó vượng, nhất là với những người dấn thân vào kinh doanh. phim và truyền hình, phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp liên quan khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *