Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy nhiều gà là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của vàng đơn nhất trong nhánh đất. Trong công việc làm ăn chính có nhiều tranh chấp với người khác, tài lộc lẫn nhau khó bền lâu. Vì tiền mà mọi chuyện sa sút, sự nghiệp không thuận lợi.

Nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa xuân, ngũ hành của gà là kim, là điềm được sự nghiệp giúp đỡ của người khác, là điềm phú quý cho nhau. Đừng xung đột trực tiếp với người khác vì tiền.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè, vàng và lửa sẽ bị kiềm chế, và thường có kẻ gian trong sự nghiệp. Nếu bạn không xử lý tốt với thế giới, tài sản của bạn sẽ khó thịnh vượng. Nếu vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi với người khác, vận trình của bạn sẽ khó suôn sẻ.

Mùa thu mơ thấy nhiều gà, ngũ hành tương khắc kim, kim vượng thì sẽ bị người khác lừa gạt, sự nghiệp không thuận lợi, có cảm giác trốn tránh.

Mùa đông nằm mơ thấy nhiều gà là điềm báo vàng nước sinh ra nhau, sự nghiệp hanh thông. Đó là một dấu hiệu của sự giúp đỡ lẫn nhau với những người khác và may mắn trong sự nghiệp.

Người làm trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan khác, kim hỏa bị kiềm chế, sự nghiệp thuận lợi tức quý nhân gặp nhiều may mắn, tiền tài dễ kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *