Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ngũ hành làm chủ nước này là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh và những kẻ dây dưa với người khác. Nếu bạn không xử lý lối sống thế tục, bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng thường xuyên hơn và tài vận của bạn sẽ kém. Đây là một dấu hiệu đáng ngại. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nếu bạn tìm kiếm tiền bên ngoài, thì tốt lành để đi về phía nam, và không tốt lành khi đi về phía bắc. Người cầm tinh con rồng hoặc con lợn nên đối xử chân thành với nhau, để vận may của bạn được cải thiện, và không có sự tự khẳng định. Nguyên nhân phần lớn là do người khác bỏ bùa mê.

Nếu doanh nhân mơ thấy giấc mơ này thì những người kinh doanh rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác sẽ có sự nghiệp thuận lợi, hòa đồng với những người khác để có cơ hội kiếm tiền. Đừng biện hộ cho mình, kẻ nào nghe theo lời khuyên của người khác sẽ có đại nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác mà gặp phải giấc mơ này, sự nghiệp không suôn sẻ, điềm báo vận rủi quá nhiều.

Xin các học giả giải mộng này, ngũ hành chi phối nước, công trình nghiên cứu của họ có thể lấy làm đề tựa bảng vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *