Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy con chuột rất to, ngũ hành cai quản nước thì trong giấc mơ này có nhiều quý nhân giúp đỡ bạn trong sự nghiệp, đối xử chân thành với người khác, là người tính tình hòa nhã, được nhiều quý nhân phù trợ. đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui. .

Nữ giới độc thân mơ thấy chuột rất to, ngũ hành thuộc thủy, công danh sự nghiệp có nhiều trắc trở, kẻ cầu tiền không nên có mưu sự với người khác, báo hiệu cuộc sống sẽ bất an.

Nam giới độc thân mơ thấy con chuột rất lớn, ngũ hành tương khắc thủy tức là tài vận khó vượng, sự nghiệp trắc trở. Doanh nhân không được có ý định tự quyết định.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy con chuột rất to, ngũ hành cai quản thủy, công danh sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, kẻ ham tiền, bị người khác lợi dụng, sự nghiệp có thể không thành đạt.

Những người làm về tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, vàng và nước được sinh ra cùng nhau, và có thể có một dấu hiệu may mắn trong kinh doanh chính, đó là một dấu hiệu của vận may.

Những người đang hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan, nếu mơ thấy nước và lửa sẽ trợ giúp, điều này có nghĩa là sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn, còn nếu có điều gì thiên lệch thì sẽ gặp bất lợi trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *