Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy phơi chăn và bị ướt mưa có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối nước, giấc mơ này có nghĩa là nước và mộc sẽ cùng nhau phát triển. Hầu hết họ hòa hợp với những người khác và sự nghiệp của nhau có thể được cải thiện. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, nhưng giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình phơi chăn và bị ướt trong mưa. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con rắn. Đối xử tốt với nhau.

Nếu nữ giới độc thân có giấc mơ này thì quan hệ với người khác giới tốt đẹp, có nhiều đào hoa vây quanh, được lòng người mình yêu thì sẽ gặp điềm may mắn trong cuộc sống, người cầu tiền ắt phải không làm gì tùy tiện.

Nam giới đang yêu mơ thấy mình phơi chăn bị mưa làm ướt, ngũ hành chi phối thủy, cùng người yêu xảy ra nhiều tranh chấp, gia đình liên tục tranh chấp, hai người định mệnh không nên duyên. nhau.

Trung niên nữ mơ thấy ngũ hành chế mộc là điềm báo mình và người thân sẽ nghi kị lẫn nhau, trong cuộc sống sẽ có điềm báo bất lợi như tranh giành tiền bạc, gia đình bất hòa, tiền của ngoại không đến. TRONG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *