Tháng Chín 30, 2023

Mơ thấy qua sông bị nước cuốn trôi là điềm lành. Ngũ hành chi phối nước, có được giấc mơ này là biểu tượng của Nhân Thủy, là chủ Nhân Thủy, có nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Nếu bạn muốn xin tiền, đây là một điềm tốt.

Mơ thấy mình qua sông vào mùa xuân nghĩa là nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, nhưng lại có điềm báo bạn sẽ bị người khác giới cản trở trong sự nghiệp. Nếu bạn mơ thấy mình qua sông vào mùa xuân, nếu gần đây bạn đã thất tình, điều đó có nghĩa là tình cảm của bạn quá cố chấp. Tưởng cãi nhau không đáng ngọn nến.

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa hè, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp của mình. Nếu kết hợp với nhau cẩn thận, bạn có thể có được sự nghiệp. Nếu bạn có lòng tự trọng nhưng lại là người cứng đầu, sự nghiệp sẽ khó khăn nhưng lại gặp nhiều may mắn về mặt phản diện.

Nếu bạn mơ thấy mùa thu, bạn có thể đang ở trong tình trạng thể chất kém. Nếu bạn mắc bệnh phổi, đồng nghĩa với việc tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng, cuộc sống sẽ thêm bất an. Của cải khó đảm bảo. Tuy có điềm vàng nước nhưng của cải không tụ được, của cải tán đi. người đàn ông của.

Nếu bạn có giấc mơ này vào mùa đông, nó sẽ không suôn sẻ. Thường có sự vướng mắc của người khác giới trong công việc kinh doanh chính, xử lý kém các mối quan hệ giữa con người với nhau, khó có được vận may giàu có lâu dài và chán nản trong việc tìm kiếm tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *