Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy quần bị rách là điềm báo gì? Chính Mộc ngũ hành là điềm báo trong quan hệ tình cảm có nhiều điều không thuận lợi, quan hệ tình cảm phức tạp, quan hệ tình cảm không thuận lợi. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy quần mình bị rách, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Những người có giấc mơ này và làm trong các ngành may mặc, trang trí và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc chính là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn, dễ cầu tài lộc. Những người có nhiều quý nhân xung quanh sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Đối với các học giả mơ thấy nước và cây cối cùng mọc, điều này có nghĩa là những người làm nghệ thuật tự do sẽ tốt hơn, và đó chủ yếu là một dấu hiệu may mắn. Nếu bạn gắn bó với trái tim của bạn, bạn sẽ có ý nghĩa cải thiện. Đặc biệt là khi tìm kiếm các học giả ở nước ngoài.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan, mơ thấy mộc và lửa sáng sủa, điều này có nghĩa là họ có thể làm được nhiều việc hơn trong sự nghiệp, và những người cẩn thận trong mọi việc là biểu tượng của sự may mắn.

Người già có giấc mơ này sức khỏe tốt, điều này có nghĩa là họ hòa thuận với gia đình. Những người có bệnh ở chân và thắt lưng có thể cải thiện, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *