Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy ngôi sao bảy màu trên quan tài là mộc thuộc ngũ hành, mộc hỏa tương kế tức là làm ăn thuận lợi, tài lộc tăng tiến, quyết tâm làm việc nghĩa là phát tài phát lộc. . Giấc mơ này rất tốt vào mùa xuân, nhưng hung dữ vào mùa thu.

Nằm mơ thấy chơi xổ số bảy sao trong quan tài, trong sự nghiệp sắp có đại sự, ý nghĩa chân thành hợp tác, trong quan tài bình an, tiền tài tăng tiến, là điềm lành, mộc vượng, chuyển tài thành lộc, đại kết. Sự vướng víu của cái bàn cuối cùng cũng được giải quyết.

Nằm mơ thấy quan tài chơi bảy sao màu, bề mặt tình cảm gồ ghề, quan hệ trắc trở, nghĩa là tài vận nương tựa vào nhau, e rằng gia đình không yên ấm. Đó là điềm báo sớm, đề phòng họa đào hoa.

Nằm mơ thấy ngôi sao bảy màu đóng trên quan tài, quan tài tượng trưng cho phú quý, có nghĩa là may mắn, chủ nhân muốn làm gì thì làm, tiền tài tiến lên.

Nằm mơ thấy ngôi sao bảy màu trên quan tài là người cần xuất hành cho biết chuyến đi về phía nam rất tốt, chuyến đi về phía bắc là thời điểm thích hợp.

Nằm mơ thấy ngôi sao bảy màu đóng trên quan tài, người học hành đang gặp thăng trầm không ngừng, tuy vượng nhưng số mệnh mưu lược nghĩa là khoa cử tiến triển tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *