Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy vong linh không thấy quan tài, ngũ hành cai quản thủy, công danh sự nghiệp có nhiều điềm hung ác, tranh chấp với người khác vì tiền bạc, đôi bên đều tổn hại, của cải lẫn nhau không yên, giấc mơ là điềm lành vào mùa đông, còn giấc mơ về mùa thu là điềm xui.

Đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy trong quan tài không thấy, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và chó, và Tu Keshui là một dấu hiệu của sự giàu có.

Nếu là nữ độc thân mà gặp được giấc mơ này thì công danh sự nghiệp sẽ có nhiều thay đổi. Dù có kế hoạch lâu dài nhưng càng vào vai phản diện thì sự nghiệp càng mở rộng nên phải có tầm nhìn dài hạn.

Giấc mơ của nam giới đã kết hôn không được suôn sẻ, nếu trong giấc mơ này ngũ hành chế ngự thủy thì thường bị liên luỵ đến sự nghiệp, nếu không ứng phó được với sự tinh vi của thế gian thì sẽ gặp nhiều xui xẻo, sẽ gặp nhiều trắc trở. là những dấu hiệu bất ổn trong cuộc sống của họ.

Trung niên nữ mơ thấy mình lập được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp, lẫn nhau sẽ giàu sang phú quý, người có tầm nhìn xa trong sự nghiệp sẽ có điềm báo may mắn về tiền bạc.

Người tuổi Dần mộng mị không được suôn sẻ, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, việc thế gian xử lý không tốt, ít nương nhờ vào máu thịt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *