Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy quét sân là điềm báo gì? Mộc khắc thổ là biểu hiện của phú quý, phú quý chính là nhờ người khác giúp đỡ, lẫn nhau cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Tìm của cải bên ngoài, đi về phía đông là tốt, đi về phía tây là xui xẻo. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người tuổi lợn hoặc ngựa, bạn có thể gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nữ độc thân mơ thấy mình dọn dẹp sân nhà, trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ. Nếu có nhiều quý nhân vây quanh, họ có thể gặp may mắn về giàu sang. Hầu hết những người tìm kiếm tiền đều được người khác tin tưởng.

Phụ nữ đã có gia đình nếu gặp giấc mơ này là bất lợi. Có nhiều tranh chấp giữa đúng và sai trong sự nghiệp của họ, và những người có nhiều vướng mắc với người khác sẽ không thuận lợi trong việc hòa hợp.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ không suôn sẻ, ngoài ra sân là mối quan hệ gia đình, không nên hòa thuận với người yêu. Gia đình có nhiều chuyện rối rắm, khó chung sống hòa thuận.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác đều có kế hoạch dài hạn, nhưng có nhiều tranh chấp với người khác, sự nghiệp có dấu hiệu rắc rối. Đừng xung đột trực tiếp với người khác, và cả hai bên sẽ bị tổn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *