Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy rắn ăn thịt người là điềm báo gì? Hỏa trong ngũ hành là biểu tượng của hành hỏa trong các Địa chi. Có rất nhiều kẻ xấu xung quanh bạn, và bạn tranh giành với người khác về vấn đề tiền bạc, và bạn thường không thoải mái khi ở bên nhau. Giấc mơ mùa hè là tốt lành, trong khi giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài may mắn đi về phía nam và không may mắn khi đi về phía bắc. Nằm mơ thấy rắn ăn thịt người cho thấy trong sự nghiệp bạn thường bị kẻ gian trói buộc, kết thân với người khác vì chuyện tiền bạc không yên ổn, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Nữ độc thân mộng mơ không được suôn sẻ, quan hệ với người khác phái phức tạp, xung quanh gặp quá nhiều vận may nên sẽ có điềm báo không thuận lợi trong quan hệ tình cảm. Nếu họ có vướng mắc với người khác giới, mối quan hệ của họ sẽ không suôn sẻ.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong gia đình thường xảy ra tranh chấp. Những người hay cãi vã với người nhà sẽ xảy ra bất hòa trong quan hệ gia đình, có điềm không lành trong cuộc sống, không hòa thuận với người yêu, gia đình bất hòa, xuất ngoại tiền của.

Người làm kế toán, tính toán và các ngành liên quan mơ thấy rắn ăn thịt người, điều này cho thấy công việc kinh doanh chính có phần phát tài. Họ chủ yếu đối xử chân thành với nhau vì người khác và cùng nhau tìm kiếm tiền, để có nền tảng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *