Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Boa thắt, ngũ hành cai quản lửa, và giấc mơ này là biểu tượng của lửa trong nhánh đất. Nếu có nhiều ảnh hưởng trong sự nghiệp chính, có nghĩa là tài lộc không thuận lợi. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui. .

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài có được giấc mơ này. Nằm mơ thấy trăn lớn nghĩa là sự nghiệp đang gặp rắc rối, có nhiều kẻ tiểu nhân cản trở. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự nghiệp khó khăn. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Mão cùng nhau mưu cầu tài lộc, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng lẫn nhau có mưu đồ, sự nghiệp không thành, là điềm lành rồi lại xui.

Những người đang làm trong các ngành liên quan như dệt may, đồ đan có giấc mơ này, mộc hỏa sáng sủa, nghĩa là làm ăn thuận hòa. Những người vui vẻ có thể có khả năng kiếm tiền, đó là một điềm tốt.

Mộng của nam giới độc thân không được suôn sẻ, vì vướng bận tình cảm mà tranh giành với người khác, người đang ở trên một số thuyền thì tình cảm có vấn đề, chớ nên có tư tưởng tranh chấp với người khác.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì điềm báo tình cảm không thuận lợi, người yêu hay cãi vã, hòa thuận gặp nhiều rắc rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *