Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình là điềm báo gì? Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chế ngự hỏa, điều này cho thấy xung quanh bạn có rất nhiều kẻ gian manh. Hỏa tượng trưng cho lễ nghi, thế sự không được xử lý tốt, có nhiều tranh chấp với người khác. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Doanh nhân mơ thấy rắn đuổi mình, điều này có nghĩa là bạn không được hòa thuận với đồng nghiệp và thường bị người khác lừa dối, nên phân biệt đúng sai, không nên nghe theo lời vu khống của kẻ gian.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp có nhiều điềm tranh chấp với người khác, khó kiếm tiền thuận lợi, trong sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, gia đạo bất mãn, khó đắc phú quý. . Ai có ý định đầu tư trong thời gian tới sẽ không suôn sẻ.

Những người làm công việc quản lý, ra quyết định và các ngành liên quan khác thường tự cao tự đại, độc đoán trong sự nghiệp chính, khó hòa hợp vui vẻ với người khác, đồng nghĩa với việc sự nghiệp sẽ bất lợi, khó thăng tiến.

Đối với những người làm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối hỏa. Tuy giấc mơ này có điềm báo cải thiện tài lộc nhưng lại vướng thị phi với người khác, sự nghiệp khó khởi sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *