Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy con rắn nhỏ màu trắng có phải là điềm báo thai nhi không? Đó là giấc mơ của thai nhi, điềm báo sắp có con gái, giấc mộng mùa hè thêm viên mãn. Ngũ hành màu trắng cai trị vàng, và con rắn đại diện cho ngũ hành cai trị lửa. Những người hạn chế vàng và lửa phần lớn là may mắn về tình cảm, hai mẹ con bình an vô sự.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy con rắn nhỏ màu trắng, cho biết công việc chính có nhiều quý nhân giúp đỡ, nhưng nên biết lựa chọn, không nên làm những việc cực đoan.

Nữ giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi, sẽ gặp nhiều xui xẻo, sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió, hay gây gổ với người khác thì cuộc sống không suôn sẻ.

Giấc mơ của đàn ông độc thân không suôn sẻ, là điềm báo kẻ xấu gặp nhiều may mắn, có nghĩa là vận may khó tăng, trong lòng có cảm giác trốn tránh.

Học giả mơ thấy con rắn nhỏ màu trắng, là điềm báo khó tiến bộ trong học tập, trong lòng có cảm giác trốn tránh, người vướng bận với người khác sẽ càng cảm thấy khó hòa hợp với nhau .

Những người làm trong lĩnh vực sản xuất sắt thép, bảo dưỡng ô tô và các ngành liên quan khác mơ thấy con rắn nhỏ màu trắng, cho thấy công việc kinh doanh chính sẽ được người khác tín nhiệm, là dấu hiệu của sự giàu có lẫn nhau.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mà mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ có rất nhiều tiền, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *