Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy rắn xanh là điềm báo gì? Nếu bạn nằm mơ thấy màu xanh lá cây ngũ hành thuộc mộc, rắn tượng trưng cho hỏa, là biểu tượng của hỏa trong nhánh thổ. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo mộc hỏa sáng sủa, công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa đông là điềm xui. .

Người ngoài cầu tiền mơ thấy rắn lục, đi hướng đông là điềm lành, đi hướng tây là điềm lành, cùng người tuổi lợn và thỏ cầu tài, đối xử chân thành với nhau, sự nghiệp hanh thông.

Nam giới độc thân mơ thấy rắn lục là điềm báo sẽ vì chuyện tiền bạc mà cãi vã nhiều với người khác, hòa thuận sẽ bị thiệt thòi đôi bên.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy rắn lục là điềm báo tuy có thể giàu sang nhưng nên chung sống hòa thuận, ai tự quyết thì cả đời không tốt.

Đối với người già, giấc mơ này không suôn sẻ. Trong nhà gia chủ có chuyện bất an, gia đình xảy ra nhiều tranh chấp.

Người làm nghề xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành nghề liên quan mơ thấy rắn lục, điều này cho thấy mộc chế thổ, là điềm báo của cải. Công việc kinh doanh chính có nhiều lo lắng, người không may mắn giàu có có thể nảy sinh mâu thuẫn tích cực với người khác trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *