Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm báo gì? Ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi, xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm lành.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, tốt lành để đi về phía bắc, và không may mắn để đi về phía nam. Nằm mơ thấy rụng răng có nghĩa là bạn khó có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp gần đây. Quân tử lấy đức thì háo danh, sự nghiệp sẽ thất bại.

Người đang yêu có giấc mơ này thường hay cãi vã với người yêu, do hai người không ở cùng một nhà, khó hòa hợp với nhau. Nếu tình cảm có nhiều dấu hiệu bất lợi, bạn nên nghe theo lời khuyên của người khác, không nên hành động mù quáng.

Giấc mơ của nam giới độc thân không suôn sẻ, điềm báo có nhiều kẻ thủ ác. Mơ thấy rụng răng hàm ý công việc gần đây gặp nhiều trở ngại, quan hệ với lãnh đạo mâu thuẫn, sự nghiệp lại càng không như ý.

Những người làm việc trong lĩnh vực pháp lý, kế toán và các ngành liên quan khác đều không thuận lợi, áp lực nghề nghiệp của giấc mơ này rất cao.

Những ai đang kinh doanh dịch vụ khách sạn, vận tải và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chi phối thủy, mơ thấy giấc mơ này nên thận trọng trong mọi việc, không nên quá tin tưởng người khác kẻo gặp bất an trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *