Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy son môi bị gãy là điềm báo gì? Nằm mơ thấy giấc mơ này ngũ hành hỏa khắc chế, điều này có nghĩa là sự nghiệp gần đây bị ảnh hưởng khá nhiều. Có nhiều vướng mắc với người khác, và nhau thường bị người khác vướng vào. Có dấu hiệu phát triển sự nghiệp không thuận lợi. Giấc mơ mùa hè Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành nhưng nằm mơ thấy mùa xuân là điềm không may.

Nếu mơ thấy mình cùng người tuổi rắn hoặc ngựa cùng mưu cầu phú quý thì sự nghiệp không phát triển được lâu, trong lòng bất an.

Nữ giới vừa mới thất tình có giấc mơ này, tình cảm không suôn sẻ mà phần lớn là do tình cảm vướng bận, có dấu hiệu phá tài, trong lòng có nhiều bất an.

Nữ độc thân mơ thấy son môi bị gãy. Mặc dù xung quanh cô ấy có đào hoa, nhưng họ không yêu nhau, và cuộc sống với nhau không suôn sẻ. Giấc mơ này nên được người khác chân thành đồng hành, cả hai người đều có thể có tài lộc.

Phụ nữ trung niên mơ thấy thỏi son môi của mình bị gãy, điều này có nghĩa là sẽ có quý nhân giúp đỡ mình trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Những người kinh doanh quần áo, phẫu thuật thẩm mỹ và các ngành liên quan khác mơ thấy son môi bị gãy, giấc mơ này là điềm báo tài vận tăng tiến, có nghĩa là giàu sang phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *