Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình dùng điện thoại bị hỏng, ngũ hành thuộc kim, giấc mơ này có nghĩa là vàng và nước sinh ra nhau. Mơ thấy điện thoại di động liên lạc tốt với người khác, sự nghiệp có thể thăng tiến. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành và giấc mơ mùa xuân là điềm không tốt.

Người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình dùng điện thoại bị hỏng, là điềm lành đi về hướng Bắc, xui đi về hướng Nam. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi rồng và chó tìm kiếm sự giàu có, và sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. Bạn là một người cao thượng. giúp đỡ lẫn nhau.

Doanh nhân có được giấc mơ này. Nằm mơ thấy điện thoại di động cho biết công việc kinh doanh chính có điềm báo may mắn hoặc trong mối quan hệ với người khác đang có xu hướng hòa thuận với nhau.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy, điềm báo gặp nhiều hung họa, vì tiền mà tranh đấu với người khác, ở với nhau thường không yên.

Nữ độc thân mơ thấy mình dùng điện thoại hỏng, ngũ hành thuộc kim, chỉ có người giúp đỡ mới có cơ hội làm giàu. Nếu họ có những ý tưởng không thực tế, sẽ khó cải thiện tài vận của họ.

Những người kinh doanh đồ trang sức, nữ trang và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối kim, phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *