Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy sửa mồ mả cho người thân nghĩa là nếu trong giấc mơ này bạn có được mảnh đất ngũ hành thì bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp, tài lộc suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình sửa sang mồ mả cho người thân, là điềm lành nếu đi về hướng Nam, xui xẻo nếu đi về hướng Bắc, cùng người tuổi rắn và lợn cùng mưu cầu tài lộc.

Nam giới độc thân mơ thấy sửa sang mồ mả cho người thân, ngũ hành thổ vượng, sự nghiệp tuy gặp vận may nhưng có nhiều vướng mắc với người khác, kẻ mưu cầu tiền bạc, chớ có ý ngoảnh mặt làm ngơ .

Nữ giới độc thân mơ thấy người thân sửa sang mồ mả, ngũ hành thổ chi phối, hợp tác với người khác đều có lòng thành, điềm báo sự nghiệp có thể hanh thông.

Giấc mơ đi tìm học sĩ không suôn sẻ, trong lòng có điều gì đó trốn tránh, điềm báo khó thăng tiến về mặt học vấn.

Những người làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xây dựng công trình dân dụng và các ngành nghề liên quan, mơ thấy cây gỗ này sẽ bồi thổ, phát tài, nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều may mắn, là điềm tốt để mưu cầu nhiều tiền và được sự tin tưởng của người khác. người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *