Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy tê tê báo hiệu điều gì? Trong ngũ hành thổ, trong công việc làm ăn có nhiều việc có thể hợp tác với người khác, tài lộc lẫn nhau đều có thể nâng cao. Đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Nằm mơ thấy tê tê báo hiệu điều gì? Những người hay gây gổ với người khác vì rắc rối tình cảm là dấu hiệu của tình yêu tan vỡ. Tình yêu dù có sâu đậm thì hai bạn cũng khó bền lâu thì sao có thể gượng ép được mối quan hệ.

Nữ giới độc thân mơ thấy tê tê, cho thấy trong gia đình có nhiều tranh chấp, người vì chuyện tình cảm mà cãi vã với người nhà sẽ khó cải thiện tài vận và quan hệ gia đình.

Đàn ông độc thân mơ thấy tê tê, có nghĩa là tài lộc nhiều, nhưng lại là điềm may mắn về phú quý. Tê tê ám chỉ đồng tiền đen tối. Mặc dù giấc mơ này mang lại may mắn về sự giàu có, nhưng nó không phải là may mắn cá nhân, vì vậy bạn nên hòa thuận với những người khác.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này tuy gặp may mắn trong sự nghiệp nhưng lại không được hanh thông trong cuộc sống nên thường gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Khó đi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *