Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy thắt lưng bị đứt có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc mộc, bạn sẽ gặp rắc rối khi đạt được sự nghiệp trong mơ này, đồng thời càng cảm thấy bất an khi kết thân với người khác vì chuyện tiền bạc.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc ngựa và chó là một dấu hiệu của sự giàu có dồi dào.

Những ai có ý định thay đổi công việc trong thời gian sắp tới đều có giấc mơ này. Giấc mơ không suôn sẻ. Đó là người có năng lực hạn chế, tầm nhìn cao mà quyền lực thấp. Những người mong muốn thành công có nghĩa là sự nghiệp của họ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Làm mọi việc một cách bình tĩnh và có cơ hội để tốt hơn. .

Người đang mang thai Lưu gia mơ thấy thắt lưng bị đứt là thời kỳ sinh nở, hoặc có điềm báo sinh con trai, phần lớn là điềm báo may mắn. Phúc gia, con lân, mẹ đắt bằng con.

Doanh nhân có được giấc mơ này là do họ làm ăn rất phát đạt và có thể có người khác giúp đỡ. Quý ông yêu tiền, có được nó một cách đàng hoàng, sống cởi mở trên đời thì mới có khả năng kiếm tiền.

Nếu người già có giấc mơ này là điềm báo của các bệnh về chân tay, còn đối với những người mắc bệnh về chân tay thì tình trạng ngày càng nặng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *