Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mình cho thêm củi vào lửa, lửa càng cháy dữ dội, ngũ hành chế ngự hỏa, giấc mơ này là điềm báo của Đinh hỏa. Nếu trong sự nghiệp chính có lễ nghĩa tốt thì có thể lấy được lòng tin của người khác, người giàu có phú quý thì được nhiều lợi lộc. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy thêm củi vào lửa, và ngọn lửa ngày càng thịnh vượng. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Người tuổi lợn và người tuổi ngựa cùng nhau cầu tài. Đối xử với nhau bằng trái tim, bạn có thể thịnh vượng. Nếu bạn có vận may, đừng có những ý tưởng viển vông.

Phụ nữ trung niên mơ thấy vì chuyện tiền bạc mà mâu thuẫn với người khác mà đôi bên đều khổ, người làm việc không bình tĩnh nên có ý kiến ​​dứt khoát.

Người già nằm mơ thấy điều này là không suôn sẻ, trong nhà có vướng mắc, gia đình có nhiều tranh chấp, cuộc sống khó suôn sẻ, nếu gần đây bạn hay đi ngoài thì sức khỏe kém.

Doanh nhân mơ thấy củi đang cháy ngày càng phát đạt, công việc làm ăn chính sẽ gặp nhiều may mắn. Ngũ hành là ngọn lửa chính, nhưng họ là những người có lễ nghi tốt, và những người được giáo dục tốt có thể lãnh đạo tình hình chung và chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *