Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy thịt chín có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thổ, sự nghiệp chính có điềm lành. Đó là sự hợp tác với những người khác, và có nhiều cơ hội được quý nhân giúp đỡ.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy thịt chín, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng, người sinh hỏa thổ có ý nghĩa của thực phẩm thương và của cải, đó là một điềm tốt lành.

Nữ độc thân mơ thấy thịt chín, ngũ hành tương khắc thổ, nghĩa là hợp tác với người khác, lẫn nhau có nhiều vướng mắc. Những người có cá tính mạnh thường có những ý tưởng phi thực tế.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành tương khắc với địa chi, nhưng lại gặp may về tài lộc, kiếm được nhiều tiền, là điềm tốt.

Một phụ nữ trung niên mơ thấy có nhiều tranh chấp trong gia đình. Nếu cô ấy là người độc chiếm quyền lực thì sẽ xảy ra tranh chấp với gia đình, còn nếu cô ấy khó hòa thuận với chị dâu thì đó là dấu hiệu gia đình bất hòa.

Những ai đang làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, nếu có được mảnh đất vàng như mơ này là điềm tốt, ăn nên làm ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *