Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy thờ bồ tát là điềm báo gì? Giấc mơ này là ngọn đèn của Đức Phật. Mối quan hệ cung khắc được đại diện bởi hành hỏa trong ngũ hành là biểu hiện cho sự đối xử chân thành của bạn với người khác. Tán tỉnh nhau có lợi cho giấc mơ tốt lành vào mùa hè và không may mắn trong giấc mơ mùa thu. .

Nữ giới độc thân mơ thấy thờ Bồ tát, điều này có nghĩa là bạn có nhiều quý nhân trong sự nghiệp và giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Bạn không được dây dưa với người khác, kẻo có nhiều điềm bị kẻ gian lừa gạt, gặp nhiều phiền phức. Những người tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là may mắn, đi về phía bắc là xui xẻo.

Một người đàn ông đã có gia đình có giấc mơ này. Có rất nhiều nhân vật phản diện. Đó là sự lựa chọn của bạn về kinh doanh hoặc nghề nghiệp. Hầu hết đều bị người khác lợi dụng hoặc lật đổ, điều này vô cùng bất lợi cho cuộc sống của bạn. Bạn nên nhìn thấy bộ mặt thật của những kẻ xấu xa, và bạn không nên bị người khác lợi dụng. Người nằm mơ hợp tác với người cầm tinh con hổ hoặc con ngựa thì sự nghiệp càng suôn sẻ hơn. Họ chung sống hòa bình với nhau và cùng nhau làm việc chăm chỉ, điều này sẽ mang lại kết quả tốt trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp gần đây, còn những người có tư tưởng khác với người khác sẽ càng gặp nhiều bất lợi hơn trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *