Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy trám răng, ngũ hành cai quản nước, giấc mơ này có nghĩa là sự nghiệp thuận lợi, cùng tiến có lùi, giàu sang phú quý lẫn nhau, ai gặp nhiều may mắn hơn thì vận trình suôn sẻ. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người cầu tài nằm mơ thấy trám răng cho biết đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm lành. Ngũ hành chi phối thủy, răng tượng trưng cho sự nghiệp gặp rắc rối, hay xung đột trực diện với người lớn tuổi nên hòa thuận phần nhiều là bất an, trong lòng trì trệ, biểu hiện trong giấc mơ.

Người làm nghề dệt may và các ngành nghề liên quan mơ thấy mình trám răng, điều này cho thấy nước và cây cối sẽ cùng sinh trưởng, nghĩa là sẽ có nhiều của cải, được người khác tín nhiệm, làm ăn phát đạt, mang ý nghĩa may mắn .

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành do thủy chi phối, có nghĩa là sự nghiệp không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài, cuộc sống bất an.

Phụ nữ đã có gia đình tuy trong giấc mơ này cũng gặp phải hung tinh, có tư tưởng tranh giành với người khác, sự nghiệp không suôn sẻ, tài lộc hiếm có.

Nếu trong giấc mơ này bạn mắc bệnh tay chân hoặc bệnh về chân tay thì có nhiều điều kiện vật chất không thuận lợi, sự nghiệp khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *