Tháng Mười 4, 2023

Giấc mơ thấy mình trở về lồng báo hiệu điều gì? Trở về lồng mới biết ngũ hành chi phối nước là điều mà trong lòng còn nghi ngờ, trong đời bất an, trong lòng phiền muộn, trong mộng đều hiện ra. Người nằm mơ thấy có điềm báo tranh chấp với người khác trong sự nghiệp, tài lộc kém, xuân thì. Giấc mơ là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa hè là điều không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình quay về lồng ngủ, hướng bắc là điềm lành, hướng nam là điềm lành, cùng người rồng chuột cầu tài, chân thành hòa thuận, có nhiều dấu hiệu may mắn trong cuộc sống.

Đàn ông độc thân mơ thấy quan hệ khác giới phức tạp, người xung quanh may mắn hơn thì tình cảm không thuận lợi. Nếu họ không hòa hợp với người khác một cách chân thành, có nhiều dấu hiệu của tình cảm không thuận lợi.

Nam giới đã kết hôn có giấc mơ này, tức là tiền tài có thế lực, có nhiều trắc trở, tìm tiền mà cãi vã với người khác, cả đời nhiều người không làm nên chuyện, kẻ ham tiền lại giỏi đàm phán với người khác , có nghĩa là may mắn trong sự nghiệp.

Đàn ông trung niên mơ thấy mình có thể chung sống hòa thuận với người khác. Làm giàu có quý nhân tương ái giúp đỡ lẫn nhau, ai làm ăn buôn bán đều có lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *