Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mưa có ý nghĩa gì? Ngũ hành là cây chính, nằm mơ thấy giấc mơ này có ý nghĩa không thuận lợi trong quan hệ tình cảm. Dù có người bạn rất thích nhưng đó lại là điều không thuận lợi giữa hai người. Nếu không bình tĩnh đối xử với nhau, cuộc sống sẽ không yên. Mơ thấy mùa xuân là điềm lành, Nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình gặp mưa, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Sự nghiệp có nhiều khúc ngoặt, người có cá tính mạnh không nên tự mình đưa ra quyết định.

Nam giới độc thân mơ thấy mình bị mắc mưa, điềm báo sự nghiệp gặp trở ngại, người mưu cầu tiền tài không được tự quyết định.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình đang ở trong mưa là điềm báo trong sự nghiệp có thể thăng tiến, cùng người hợp tác cùng tồn tại, nghĩa là có phúc cho nhau, là điềm tốt.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong tương lai gần, thì giấc mơ này là điềm báo may mắn khi bạn tham gia vào lĩnh vực dịch vụ, vận tải và các ngành liên quan khác, công việc kinh doanh chính có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị, công nghệ sinh học và các ngành liên quan khác sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi mơ thấy giấc mơ này. Đó là tranh chấp với người khác, và cả hai đều bất lợi cho tài lộc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *