Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy trứng vỡ nghĩa là đất vàng vượng phát, là điềm báo được người khác giúp đỡ. Một người có tính cách dịu dàng có thể có điềm tốt. Đó là một dấu hiệu của tài sản giàu có. Giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm không lành. điềm lành.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy trứng bị vỡ, nghĩa là đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành. Việc cùng người tuổi Tỵ và Sửu cùng mưu cầu phú quý là điềm lành, sự nghiệp có thể thăng tiến.

Nữ độc thân mơ thấy mình đòi tiền và bị người khác lợi dụng. Những người không khéo xoay xở trong cuộc sống, lại thêm chuyện tiền bạc, trắc trở nên cuộc sống sẽ không được suôn sẻ.

Nam giới trung niên mơ thấy tiền, nghĩa là sẽ hao tài tốn của, nhưng kẻ tiểu nhân gây chuyện, người hay cãi cọ với người khác sẽ gặp nhiều bất lợi trong việc hòa thuận.

Một phụ nữ trung niên mơ thấy ngũ hành thuộc về vàng. Nếu mơ thấy giấc mơ này thì đất vàng sẽ phát đạt, sự nghiệp sẽ được người khác giúp đỡ. Những người tìm kiếm tiền không nên cãi nhau với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác có thể gặp may mắn trong sự nghiệp, và những người giúp đỡ người khác thậm chí có thể gặp nhiều suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *