Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy truyền máu trả lại máu, ngũ hành chi phối nước, sự nghiệp của người nằm mơ này sẽ gặp điềm lành, hòa thuận với người khác, nâng cao vận may. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy được truyền máu trở về, là điềm lành nếu đi về phía Bắc, xui xẻo đi về phía Nam, cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng, sửu, sự nghiệp khá giàu có, được người tín nhiệm. bởi những người khác sẽ có một cảm giác hạnh phúc trong cuộc sống. .

Nữ giới độc thân mơ thấy truyền máu trở về, ngũ hành chi phối thủy, đa phần bị người khác ảnh hưởng, điềm báo tài vận không thuận lợi cho nhau, kẻ cầu tiền không nên có tư tưởng tranh giành với người khác, gặp nhiều bất lợi thứ trong sự nghiệp.

Khi người già nằm mơ thấy điều này thì sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều rắc rối. Nếu bạn đã già, bạn có khát vọng ngàn dặm, thì đừng ép buộc bản thân, và cuộc sống của bạn sẽ không suôn sẻ.

Những người làm công tác quy hoạch, quản lý và các ngành nghề liên quan mơ thấy truyền máu, ngũ hành cai quản thủy, nghĩa là tiền bạc rủng rỉnh, là của cải trôi nổi.

Đối với những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan khác, nếu mơ thấy ngũ hành làm chủ nước này là lấy được lòng tin của người khác, dành cho nhau những điều may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *