Nằm mơ thấy uống canh, ngũ hành thống trị thủy, là biểu tượng của Nhân Thủy. Trong kinh doanh có nhiều việc nên hợp tác với người khác, lẫn nhau phú quý là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy uống canh khi đi cầu tiền, đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về lợn và cừu. Nếu bạn có nhiều sự nghiệp, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của người khác. Đó là một dấu hiệu may mắn cho nhau. Tranh chấp giữa những người khác, bất an trong cuộc sống và khó kiếm tiền.

Nếu là nam giới độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì trong nhà thường xuyên xảy ra tranh chấp, quan hệ gia đình không thuận lợi, nhiều người tính tình ương ngạnh, việc gì cũng đầy máu tanh, cuộc sống sẽ không thuận lợi, trong lòng trì trệ, từ trong ra ngoài. ước mơ.

Nếu người già nằm mơ thấy điều này thì sẽ không suôn sẻ, cuộc sống sẽ không thuận lợi, con cháu thường xuyên cãi vã. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì nhất định bạn không nên có tư tưởng cậy già bán cũ, gia đình sẽ không tốt, cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác mơ thấy mình đang uống canh, nước trong là điềm giàu có, là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *