Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy uống sữa là điềm báo gì? Ngũ hành thống trị nước, và giấc mơ này là biểu tượng của Renshui. Trong công việc làm ăn chính có chuyện không thuận lợi cần hợp tác với người khác, là điềm báo tài lộc khó thăng tiến. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy uống sữa, đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu, cùng tìm của cải với người thuộc chó, người thuộc cừu, người thuộc thổ và thủy can. nâng cao nghề nghiệp của nhau.

Nam giới độc thân mơ thấy uống sữa, điều này cho thấy công danh sự nghiệp sẽ gặp bất lợi, gặp nhiều vận rủi với kẻ xấu, cùng người khác đàm tiếu nhiều, là điềm báo vận may khó nâng cao.

Nam giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, ngũ hành tương khắc thủy, sẽ vì chuyện tiền bạc mà bị người khác nghi ngờ, tức là cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Người già mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, tranh chấp đúng sai, nhân gian nhiều thăng trầm, có chuyện không thuận hòa, không nên làm như cậy già bán rẻ. người già.

Những người đang nghiên cứu và phát triển thiết bị, thiết bị y tế và các ngành liên quan khác mơ thấy uống sữa, nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, ăn hại sẽ hái ra tiền, nếu có nhiều của cải thì sẽ được người khác giúp đỡ, đó là một dấu hiệu tốt cho sự nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *