Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy đi bệnh viện sinh con, ngũ hành thuộc mộc, chuyện sinh con báo hiệu sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn. Dễ nhận được sự tin tưởng của người khác, giấc mơ vào mùa xuân là điềm lành, còn giấc mơ vào mùa thu là điềm không may.

Người đi kiếm tiền ở nước ngoài mơ thấy đi bệnh viện sinh con, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp của họ. Nếu họ đối xử chân thành với nhau, vận may của họ sẽ được cải thiện.

Nữ mạng độc thân mộng không được suôn sẻ, chuyện tình cảm hay cãi vã với người khác, sự nghiệp có nhiều điềm báo không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài chớ nên tùy tiện làm gì, hãy để thuận theo lẽ tự nhiên, sự nghiệp có thể thăng tiến.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, tuy có người khác giúp đỡ nhưng tính tình ích kỷ, sự nghiệp lận đận, kẻ cầu tiền không nên có tư tưởng tự mình quyết định.

Người già nếu có giấc mơ này thì ngũ hành mộc chế ngự mà các bệnh về chân tay, bệnh về chân có thể được cải thiện.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp có thể thăng tiến. Nếu bạn xin được tiền, nghĩa là sẽ được người khác giúp đỡ, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *