Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy váy cưới nhưng lại không mặc, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc mộc, không thuận lợi trong quan hệ tình cảm. Dù đã có quan hệ tình cảm nhưng bạn và người yêu lại nghi ngờ lẫn nhau thì mối quan hệ của hai người sẽ không bền lâu. Mộng xuân là điềm lành, mộng thu là điềm lành. Đáng ngại.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt, nhưng đi về phía tây là không tốt. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, hãy cùng cừu và bò tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp sẽ có dấu hiệu khởi sắc, mộc chế thổ là điềm báo giàu sang.

Người nào có được giấc mơ này mà làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và các ngành có liên quan, ngũ hành là mộc là chính thì sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp. Họ là những người được quý nhân bao bọc, gặp nhiều may mắn nên có thể gắn bó lâu dài nếu cầu tài.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mối quan hệ của họ không thuận lợi, vì mối quan hệ giữa người khác giới rất phức tạp. Dù xung quanh có người cầu hôn, nghĩa là đào hoa nhiều. Mọi chuyện tình cảm đều thuận theo duyên phận. Đừng trút cảm xúc của mình lên người khác, sẽ gây ra rất nhiều phiền phức.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy áo cưới nhưng không mặc là điềm báo tài lộc không thuận lợi. Điều đó có nghĩa là cô ấy có rất nhiều tranh chấp với người yêu vì tiền, mối quan hệ giữa hai người không được như ý, và cuộc sống rất bất an.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, là dấu hiệu của sự nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *