Nằm mơ thấy vòi nước bị vỡ, chảy nước là điềm báo gì? Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành thủy chế ngự, có điềm báo hao tài tốn của. Nhân vật đang hoạt động và thay đổi rất nhiều. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm dữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền bên ngoài, nằm mơ thấy vòi nước bị hỏng cho thấy sự nghiệp gần đây của bạn không được suôn sẻ. Đây là một dấu hiệu của rắc rối. Bạn nên nhẹ nhàng và trung thực trong mọi việc, và đừng tự quyết đoán. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt lành.

Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi làm việc trong lĩnh vực rượu, trà và các ngành liên quan khác. Nếu bạn hợp tác với những người cầm tinh con lợn và hổ, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy nước từ vòi chảy ra, gần đây sẽ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi họ thực sự thích nhau, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ không kéo dài. Hai người yêu nhau, sao có thể ngày đêm, sao vội thành công.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhu cầu tình cảm của mình quá thực tế, hời hợt sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, mối quan hệ khó bền lâu.

Những người làm trong ngành dịch vụ, giải trí và các ngành liên quan khác có xu hướng giàu có mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *