Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy xác chết có ý nghĩa gì? Ngũ hành chế ngự thủy, mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn có thù với người khác, khó có thể thăng tiến sự nghiệp cho nhau. Nó ứ đọng trong lòng, thể hiện trong giấc mơ, nghĩa là giao tiếp khó khăn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người tìm kiếm bên ngoài mơ thấy xác chết, điều này cho thấy rằng đi về phía bắc là tốt, nhưng đi về phía nam thì không may mắn. Đối với những người cùng theo đuổi sự giàu có với những người thuộc rồng hoặc chó, Tukeshui là một dấu hiệu của sự giàu có, và sự nghiệp ổn định, đó là một điềm tốt.

Doanh nhân mơ thấy xác chết, trong công việc làm ăn chính có thể được quý nhân giúp đỡ, nhân gian là người hòa thuận, tài vận lẫn nhau có thể nâng cao, là điềm tốt.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, kẻ gian gặp nhiều may mắn, có người mưu tính, hoặc vì chuyện tiền bạc mà dây dưa với nhau, đều là điềm không lành.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy, cho thấy sự nghiệp chính sẽ không thuận buồm xuôi gió, tài lộc khá bất lợi.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, vàng và nước sinh ra cùng nhau, kiếm tiền rất vất vả. Chỉ bằng cách hợp tác với những người khác, họ mới có thể có cơ hội kiếm tiền. Đừng có tự khẳng định hay mắc mưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *